Tìm kiếm

Giới thiệu

Giới thiệu

Rau3S, thương hiệu từ Công ty TNHH đầu tư Mỹ Kim  (MY KIM ENVESTMENT COMPANY ) được thành lập vào ngày 30/06/2017, là thành viên của  LE GROUP VENTURE –  Quỹ đầu tư khởi nghiệp từ doanh nhân LÊ ĐĂNG KHOA – SHARK KHOA.

RAU3S chuyên tư vấnchuyển giao và cung cấp các giải pháp toàn diện phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp: tưới tiêu, dinh dưỡng cây trồng, giải pháp nhà màng ứng dụng IOT chi phí thấp, và điều quan trọng Rau3S là cầu nối trong việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp sạch cho người nông dân chân chính.

Rau3S hợp tác với các công ty, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm từ châu Âu đến Đông Nam Á để cung cấp gói giải pháp hiệu quả và tiên tiến nhất đến với khách hàng.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao những giải pháp, sản phẩm hiệu quả, chất lượng và toàn diện từ các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới vào nền nông nghiệp của Việt Nam, góp phần nâng cao chuỗi giá trị bền vững cho nông sản Việt. 

” Cải thiện nông nghiệp – Cải thiện cuộc sống”

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Ms. Kim Le  – Giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Mỹ Kim – Rau3S

Trong hai thập niên trở lại đây, nhân loại đã chứng kiến sự ra đời của hàng loạt các phát minh, sáng chế, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện nền kinh tế thế giới và cách nó vận hành, ngành nông nghiệp cũng không nằm khỏi xu thế đó. Các công nghệ mới như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo, big data đang được ứng dụng rộng rãi vào lĩnh vực nông nghiệp, giúp cải tiến kỹ thuật chăm sóc cây trồng, quản lý dịch hại hiệu quả. Từ đó, giúp nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm ổn định.

Với hơn 70% dân số làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, Việt Nam đang từng bước chuyển mình từ một quốc gia xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp thô sang các sản phẩm có giá trị gia tăng cao hơn, từ các thị trường truyền thống sang các thị trường khó tính. Tuy nhiên, mức độ áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới vào lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường còn hạn chế do thiếu nguồn thông tin đúng đắn hay chỉ được ứng dụng tập trung bởi các “đại gia” nông nghiệp nắm nhiều nguồn lực trong tay, về vốn, trình độ quản lý và khả năng tiếp cận công nghệ.

Rau3S ra đời với nỗ lực cung cấp những giải pháp tiên tiến và hiệu quả với chi phí tối ưu nhất để phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp đến thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức để giúp nâng cao chuỗi giá trị của nông sản Việt trên trường quốc tế và đồng thời, cải thiện cuộc sống của người nông dân. Đó là sứ mệnh mà Rau3S chúng tôi sẽ luôn đeo đuổi.

Trân trọng cảm ơn./.

 

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI 

4 nguyên tắc cốt lõi

  • Lợi nhuận bền vững: tạo ra lợi nhuận là trách nhiệm xã hội quan trọng nhất của doanh nghiệp. Rau3S xây dựng chiến lược tạo ra lợi nhuận bền vững, tăng doanh số, giảm chi phí, tạo ra lợi nhuận để chi trả chi phí hoạt động và tăng trưởng, thể hiện trách nhiệm đối với người lao động, nghĩa vụ đóng thuế và đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư.
  • Cộng đồng bền vững: cân bằng, hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng. Rau3S tập trung phát triển những sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường và đồng hành với cộng đồng, đặc biệt với người nông dân.
  • Cộng sự bền vững: tại Rau3S, chúng tôi xem từng thành viên trong công ty là cộng sự. Tất cả cộng sự Rau3S cùng làm, cùng chia sẻ lợi ích, khó khăn và công ty luôn quan tâm sức khỏe, an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống người lao động. Luôn chú trọng con người và đào tạo đội ngũ nhân sự.
  • Hành xử minh bạch: minh bạch trong hoạt động kinh doanh, minh bạch với nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, người lao động và thượng tôn pháp luật.

Công Ty TNHH Đầu Tư Mỹ Kim

Địa chỉ:

  • Bình Dương: 38 Văn Công Khai, p. Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • HCM: 458 Nguyễn Thị Minh Khai, p2, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Fanpage: www.facebook.com/rau3s

Email: contact@rau3s.com

Hotline: 0909.66.77.06

Về đầu trang

Liên hệ tư vấn trực tiếp